Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà với phong trào tăng cường vận động thể lực, rèn luyện thể chất

Hưởng ứng Chỉ thị 06/CT-BYT về việc tăng cường vận động thể lực trong ngành Y tế, ngày 21/6/2019 Ban Giám đốc, BCH Công đoàn của Trung tâm Y tế quận Sơn Trà đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa Ban Giám đốc, Lãnh đạo các khoa phòng với cán bộ nhân viên của đơn vị.

Mặc dù chỉ là hoạt động giao lưu mang tính phong trào, nhưng công tác chuẩn bị lực lượng của các đội được triển khai khá chu đáo. Điều này đã góp phần làm cho buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính. Các thành viên Ban Giám đốc đều tham dự đầy đủ, các trưởng khoa phòng đều tham gia và cổ động viên nhiệt tình hưởng ứng đã góp phần thêm không khí vui tươi, tăng cường sự đoàn kết, thể hiện sức mạnh tập thể trong toàn đơn vị.

Với mục đích phát động phong trào tăng cường vận động thể chất, nâng cao sức khỏe, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã liên tục tổ chức khá nhiều đợt lên bóng, tấn công hấp dẫn.

Hoạt động này sẽ tạo động lực cho các phong trào thể dục thể thao trong đơn vị sẽ được duy trì và phát triển, góp phần lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục thể thao. Mỗi một cán bộ nhân viên không những nỗ lực trong hoạt động chuyên môn, đồng thời rèn luyện thể chất, đúng với tinh thần “khỏe để xây dựng và phát triển đất nước”.

Nguyễn Cơ