Tin tức

Bế mạc Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ Nhất năm 2017

Chiều 10/12/2017, sau 03 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 08/12 đến 10/12/2017, Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ Nhất năm 2017 đã chính thức khép lại.
     Đến dự lễ Bế mạc và trao giải Chung kết Hội thao có GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế; Đồng chí Vương Bích Thắng – Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể thao; BSCKII Trần Thị Bích Hằng – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; các đồng chí là Lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; các Vụ/Cục/Văn phòng/Thanh tra Bộ Y tế; Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể dục thể thao Hà Nội; các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ban Chấp hành, lãnh đạo các Ban, văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam; Lãnh đạo các Sở Y tế, các đơn vị Y tế Bộ, ngành; Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị có vận động viên tham gia thi đấu; cùng đông đảo vận động viên và cổ động viên.

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Báo cáo tổng kết Hội thao, BSCKII Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thao: chúc mừng các vận động viên và ban tổ chức Hội thao đã diễn ra đoàn kết, thành công tốt đẹp.

BSCKII Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam báo cáo tổng kết

Hội thao được tổ chức qua 03 cấp, từ cấp cơ sở, cấp khu vực và chung kết cấp ngành.  Tại cấp cơ sở, các đơn vị đã chủ động xây dựng cơ cấu giải thưởng, chuẩn bị các điều kiện sân bãi, tổ chức vận động đông đảo cán bộ công chức, viên chức lao động tham gia. Ở cấp khu vực, đã có 8/9 khu vực tổ chức Hội thao cấp khu vực đạt hiệu quả và thành công, đảm bảo thời gian, tiến độ, với sự tham gia của 2.108 vận động viên. Ban Tổ chức cấp khu vực đã trao 538 giải thưởng kèm Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cùng nhiều giải xếp hạng toàn đoàn. Tại Chung kết hội thao diễn ra từ ngày 08/12 đến 10/12/2017 đã có sự tham gia của gần 900 vận động viên, đến từ 82 đơn vị, mang đến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua kịch tính…

Bộ Y tế đã tặng Bằng khen cho 9 Tập thể và 30 cá nhân có nhiều thành tích trong tổ chức hội thao. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 03 giải toàn đoàn (Nhất, Nhì, Ba); 3 cúp (Nhất toàn đoàn, vô địch bóng đá nam, vô địch bóng đá nữ); 147 cờ cho các giải Nhất, Nhì, Ba đối với mỗi nội dung thi đấu; 315 Huy chương các loại cho các giải Nhất, Nhì, Ba… Tổng số tiền khen thưởng cho các đoàn và các Vận động viên là 242.200.000 đồng.

Hội thao đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tất cả các vận động viên tham dự chung kết Hội thao hôm nay đã được đơn vị, gia đình, bạn bè động viên, tạo mọi điều kiện giúp đỡ, bản thân mỗi vận động viên đã vất vả luyện tập, thi đấu hết mình để mang tới thành công cho Hội thao.

Đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức ngành Y tế được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những tấm huy chương không chỉ là niềm tự hào của mỗi cá nhân mà là niềm tự hào chung của mỗi đơn vị, của ngành…

Hội thao đã nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ của Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Thể dục thể thao Hà Nôi, Cung điền kinh Hà Nội, trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao Hà nội, đặc biệt là sự tận tụy, trách nhiệm, công bằng và chuyên nghiệp của đội ngũ trọng tài. Hội thao cũng nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty Lotus, Công ty Eco, Công ty cổ phản sữa Vinamilk, Công ty Cổ phần sữa Sức sống Việt Nam…

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Thứ trưởng Bộ Y tế đã biểu dương tinh thần nhiệt tình tham gia hội thao của 84 đơn vị, gồm các Sở Y tế, các đơn vị Y tế trung ương trực thuộc Bộ Y tế và các đơn vị Y tế Bộ, ngành. “Trong thi đấu thể thao, có người thắng, có người chưa thắng, nhưng tôi khẳng định, hôm nay tất cả các vận động viên đều là những người chiến thắng”. Đồng chí Thứ trưởng hi vọng, sau Chung kết Hội thao toàn ngành, các đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động tập luyện, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại đơn vị, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi Lễ

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, BSCKII Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch CĐYTVN, BSCKI Đào Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch CĐYTVN, Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ Truyền thông Thi đua Khen thưởng Bộ Y tế, Ông Vũ Mạnh Tiêm – Phó trưởng ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ông Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán Bộ (Bộ Y tế), Ông Phạm Đông Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao Quần chúng, Tổng cục Thể thao du lịch và các nhà tài trợ đã trao cờ lưu niệm, huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao tại chung kết Hội thao.

03 đơn vị đạt giải toàn đoàn là : Bệnh viện Bạch Mai (Giải Nhất), Sở Y tế Đà Nẵng (Giải Nhì) và Sở Y tế Đăk Lăk (Giải Ba).

Khép lại Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ Nhất năm 2017 đã để lại những dư âm, ấn tượng đẹp trong lòng các Vân động viên, các đoàn tham dự giải. Hẹn gặp lại tại Hội thao ngành Y tế lần thứ Hai./.

Nguồn Ban Biên tập Cổng Thông tin điện​ t​ử B​ộ Y tếTin liên quanThông báo

THƯ VIỆN VIDEO

TIN ẢNH


Dành cho bệnh nhân

Văn bản pháp luật

Bộ luật hình sự 2015

Lượng truy cập

Tổng số
Tháng Này
1547
Tuần này
593
Hôm Nay
48

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà
1118 Ngô Quyền - Q. Sơn Trà - TP. Đà Nẵng